Phim Về Bên Nhau (Đài Loan) VTV3 Thuyết Minh 2019

Phim Về Bên Nhau (Đài Loan) VTV3 Thuyết Minh 2019

Về Bên Nhau VTV3 được nuôi dạy như con trai trong suốt 25 năm, một cô gái dành cả thanh xuân để sống dưới thân phận một người đàn ông.... Mời các bạn đón xem bộ phim Về bên nhau phát sóng lúc 11h20 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, khởi đầu từ ngày 30/1/2019.

Phim Về Bên Nhau

xem phim Về Bên Nhau thuộc loại thể tình cảm do Đài Loan sinh sản câu chuyện nói về một cô gái tên Pi Ya Nuo đi xem thầy tướng, kết quả nói rằng cô đã đổi thay cách sống như một người đàn ông nhưng mong muốn của Pi Ya Nuo là trở nên một người phụ nữ thật thuộc, vo tình cô tằn tiện được boss mob Du Zi Feng cùng với cô em gái - và cô gái này đã rơi vào ái tình của Pi Ya Nuo từ cái nhìn trước hết, mọi thứ phức tạp hơn khi Pi Ya Nuo thề trở thành anh em với cô em gái Du Zi Feng giữa đám đông, gần tới sinh nhật lần thứ 26 của Pi Ya Nuo và nhân dịp này cô tuyên bố sẽ sống theo cách người phụ nữ thật sự.


Xem phim Về Bên Nhau tập cuối trọn bộ, Về Bên Nhau Đài Loan, tải phim Về Bên Nhau full hd online, trực tiếp phim Về Bên Nhau youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Về Bên Nhau thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020