Phim Tòa Nhà Kim Tiêu (20 Tập) SCTV9 + TVB Lồng Tiếng

Phim Tòa Nhà Kim Tiêu (20 Tập) SCTV9 + TVB Lồng Tiếng

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Hồng Kông
Năm:
2019
Đạo diễn:
Diệp Trấn Huy
Diễn Viên:
Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa

Tiêu Vĩ Minh (do Trần Sơn Thông đóng) làm bảo vệ ở tòa nhà Kim Tiêu. Đây là khu chung cư vừa cũ kỹ, vừa phức tạp. Tại đây, Minh gặp gỡ chủ hộ xinh đẹp – tiếp viên hàng không Alex (do Lý Thi Hoa đóng). Điều kỳ lạ là Alex có ngoại hình y hệt một cô gái mặc khuông xám, thường ẩn hiện trong giấc mơ của Minh.

Càng ngẫm nghĩ, Minh càng bị thu hút và muốn tiếp cận Alex nhiều hơn để tìm hiểu sự tình. Trong lúc đó, tòa nhà Kim Tiêu bỗng xuất hiện một thiếu phụ luôn đẩy xe em bé trùm kín, dạo quanh quéo trong những góc tối của khu dân cư. Không lâu sau, lại có một chàng trẻ trai mất tích bí mật và nhiều câu chuyện quái lạ, hoang đường khác liên tiếp xảy ra. Quá khứ và ngày nay của những chủ hộ ở đây cứ tái diễn, đan xen lẫn nhau.

Là bảo vệ có nghĩa vụ, Minh chẳng thể làm ngơ. Anh ra công điều tra và phát hiện, những người sống trong tòa nhà này không phải ngẫu nhiên mà đến. Giữa họ đều có mối quan hệ khăng khít trong kiếp trước. Minh và Alex cũng không ngoại lệ. Hóa ra, vào những năm 1960, Alex chính là gái nhảy nổi tiếng ở vũ trường Kim Tiêu, tên Coco (do Lý Thi Hoa đóng). Còn Minh làm cảnh sát, tên Lưu Thúc Huy (do Trần Sơn Thông đóng). Coco thường nằm mơ về mai sau, thấy mình là tiếp viên hàng không và yêu sâu đậm người có ngoại hình giống hệt Huy. 

Coco và Huy yêu nhau nhưng gặp nhiều ngăn trở, đau khổ. Chuyện tình và giấc mơ kỳ lạ của Coco thậm chí còn được chủ tiệm sách Lâm Nhược Quân (do Trương Ngạn Bác đóng) viết thành tiểu thuyết. Trong quá trình điều tra những chuyện ma quái của tòa nhà, Minh phát hiện cuốn tiểu thuyết này và nhận thấy có nhiều điểm tương đồng với mình. Vậy, chung cục, tòa nhà Kim Tiêu đang ẩn giấu bí ẩn gì?


Xem phim Tòa Nhà Kim Tiêu tập cuối trọn bộ, Tòa Nhà Kim Tiêu Hồng Kông, tải phim Tòa Nhà Kim Tiêu full hd online, trực tiếp phim Tòa Nhà Kim Tiêu youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Tòa Nhà Kim Tiêu thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020