Phim Tiếng Pháo Vu Quy (900 Tập) VTVcab5 Đài Loan (2019)

Phim Tiếng Pháo Vu Quy (900 Tập) VTVcab5 Đài Loan (2019)

Xem phim Tiếng Sao Vu Quy VTVcab5 bậc làm ba má nào cũng mong con cái chọn được một đối tượng hoàn hảo để thành gia lập thất. Nhưng để lấy được một người chồng tốt phải làm như thế nào? Đề tài này không chỉ nữ giới hiện đại quan hoài, nó còn là vấn đề lớn mà các bậc phụ huynh cần phải đối mặt. Đây chính là nguồn cảm hứng cho bộ phim Tiếng pháo vu quy.

Ngô Quốc Huy là một cảnh sát cấp cao, luôn hy vọng có thể sinh con trai để nối nghiệp của mình, nào ngờ ông lại sinh liên tiếp bốn cô con gái mới được một cậu con trai. Do đó điều làm ông Ngô lo âu nhất đã chuyển từ việc tìm cảnh sát kế nghiệp sang làm cách nào để giúp bốn cô con gái lấy được một tấm chồng tốt. Ngô Quốc Huy và Tằng Mỹ Như tuần tự chứng kiến con cái của mình vấp ngã rồi lại trưởng thành trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Điều độc nhất vô nhị họ có thể làm chính là mở rộng cánh cửa chào đón các con mình và ở bên cạnh yên ủi khích lệ chúng. Cho dù các con có lấy được tấm chồng tốt hay không,  sau khi tiếng pháo báo hỷ tưng bừng kia không còn nữa, vẫn luôn có 1 cánh cửa có tên gọi là nhà sẵn sàng mở mang để chào đón bọn họ trở về.

Phim Tiếng pháo vu quy đài loan đang được phát sóng trên kênh Echannel - VTVcab5, mỗi ngày 2 tập lúc 18:00 từ thứ 2 đến chủ nhật, bắt đầu từ ngày 28/09/2019 cập nhật tại TapMoi.net.


Xem phim Tiếng Pháo Vu Quy tập cuối trọn bộ, Tiếng Pháo Vu Quy Đài Loan, tải phim Tiếng Pháo Vu Quy full hd online, trực tiếp phim Tiếng Pháo Vu Quy youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Tiếng Pháo Vu Quy thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020