Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ VTV3 (34 Tập cuối) Việt Nam 2019

Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ VTV3 (34 Tập cuối) Việt Nam 2019

Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ xoay quanh câu chuyện về Tuyết Ngọc là một bà mẹ độc thân, chủ một tiệm ăn nho nhỏ lấy tên "Tiem an di ghe" rơi vào biến cố khi người chồng cũ tên Minh vừa ra tội phạm, muốn quay lại hàn gắn tình cảm nhưng lại gây ra không biết bao nhiêu rắc rối, cản trở, phá tan vỡ sự bình lặng của mẹ con Tuyết Ngọc. Cùng lúc đó, chàng Hoàng Tử trong câu chuyện cổ tích ngày nào, vẫn mang vẹn nguyên những tình cảm dở dang thưở xưa bỗng nhiên xuất hiện trong hình dáng một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và thành đạt. Một tam giác bất tương hợp giữa ba người Minh-Tuyết Ngọc-Thắng diễn ra, Tuyết Ngọc đứng giữa những chọn lọc thứ lỗi  cho người chồng cũ để con có một gia đình đúng nghĩa hay chọn lựa một mai sau khác? Không có đúng hay sai chỉ là người mẹ độc thân ấy có cho mình quyền được hạnh phúc hay không? Sóng gió ập đến với Tuyết Ngọc cũng là lúc mà những người bạn thân thiết của cô cũng phải đối mặt với biết bao biến cố trong cuộc sống, sự nghiệp.

Thiên Kim - cô diễn viên tưởng lúc nào cũng đắm trong hào quang đãng và khoác lên mình nhung lụa bắt đầu phát hiện ra chồng bồ bịch. Tố Nhi - cô gái chấp nê luôn coi sự nghiệp là số 1 mà gạt hết việc chuyện sinh con, săn sóc gia đình, đối đãi với mẹ chồng xuống thứ yếu. Tân - một chú gà trống có đứa con trai 8 tuổi không rõ lai lịch và là mẫu friendzone điển hình khi giữ mãi trong lòng mối tình thầm kín dành cho Thiên Kim.

Những mâu thuẫn trong mỗi gia đình bùng nổ, sự giằng co tâm lý của Tuyết Ngọc, sự đối đầu, xung đột giữa Minh và Thắng,… sẽ đi về đâu? Vật vã trong những biến cố của riêng mình, đối mặt với sự bội phản, bế tắc, chọn lọc trước những ngã rẽ nhưng Tuyết Ngọc, Minh, Thắng cũng như Tố Nhi, Thiên Kim, Tân may mắn khi họ luôn có những người bạn tri kỉ bên cạnh, viện trợ, cùng nhau vượt qua những nút thắt của cuộc đời. Chính những lúc cheo leo giữa những biến cố ấy thì những người bạn tri kỉ là nơi ta tìm tới để san sớt và được san sẻ, để tìm sự ủi an và để dung tha cho những sai trái của nhau, để được tiếp thêm sức mạnh. Bởi dù có sai trái hay ích kỉ đi chăng nữa thì ai cũng chỉ mong giành được một hạnh phúc cho riêng mình.

Cùng TapMoi.net đón xem bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ chính thức lên sóng VTV3 bắt từ 18/11/2019 vào lúc 21h30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần nhé!


Xem phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ tập cuối trọn bộ, Tiệm Ăn Dì Ghẻ Việt Nam, tải phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ full hd online, trực tiếp phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Tiệm Ăn Dì Ghẻ thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020