Phim Thợ Săn Ma Túy (50 Tập) ANTV Trung Quốc 2019

Phim Thợ Săn Ma Túy (50 Tập) ANTV Trung Quốc 2019

Thể Loại:
Hành động
Quốc Gia:
Trung Quốc
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Hầu Mộng Sa, Ngô Tú Ba, Trương đan Phong, Vu Hòa Vỹ
XEM PHIM

Phim Thợ Săn Ma Túy ANTV Trung Quốc 2019 là cuộc cân não của điệp viên ngầm Lữ Vân Bằng (Vu Hòa Vỹ đóng) với tổ chức tội phạm ma túy cầm đầu khu vực Tam Giác Vàng. Mục tiêu của Lữ Vân Bằng là để trả thù cho anh trai Lữ Vân Phi (Ngô Tú Ba đóng), một cảnh sát hy sinh trong khi điều tra về tổ chức tội phạm này và cháu trai Lữ Hiểu Phong.

Khác với những cuộc chiến súng đạn, Lữ Vân Bằng chống lại phe ác bằng chính sự thông minh tuyệt đỉnh của một giáo sư đại học cùng với sự hỗ trợ của nữ trợ thủ xinh đẹp Giang Y Nam (Hầu Mộng Sa đóng).

"Thợ săn ma túy" là một dự án phim lớn của truyền hình Hoa Ngữ, với tổng vốn đầu tư lên tới 180 triệu NDT và các cảnh quay trải dài trên bốn quốc gia Trung quốc, Lào, Myanmar và Thái Lan. 
Cùng sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi lừng lẫy như "Lưu Bị" Vu Hòa Vỹ, Ngô Tú Ba, Trương Đan Phong, khán giả sẽ được thưởng thức những phút giây đấu trí nghẹt thở phim tho san ma tuy vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 6/6/2019.


Xem phim Thợ Săn Ma Túy tập cuối trọn bộ, Thợ Săn Ma Túy Trung Quốc, tải phim Thợ Săn Ma Túy full hd online, trực tiếp phim Thợ Săn Ma Túy youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Thợ Săn Ma Túy thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020