Phim Thả Lưới Bắt Em - TodayTV - Sitcom Việt Nam 2019

Phim Thả Lưới Bắt Em - TodayTV - Sitcom Việt Nam 2019

Thể Loại:
Tình cảm, Hài hước,
Quốc Gia:
Việt Nam
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Trương Quỳnh Anh
XEM PHIM

Phim Thả lưới bắt em TodayTV là phim Sitcom 2019 Hài Hước câu chuyện nói quanh hai nhân vật chính Trần Biển (Lương Thế Thành) và Hồ Sao (Trương Quỳnh Anh). Trần Biển là một anh chàng giám đốc điển trai kiêm người thừa kế độc nhất vô nhị khu resort cao cấp của dòng tộc.
Mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời anh chính là tiền bạc và địa vị, ngay cả đối tượng kết hôn với anh cũng phải là người đem lại lợi ích cho sự nghiệp. Thế nhưng điều mà Biển không ngờ tới đó là việc anh bị bắt ép thành hôn với Hồ Sao - một người con gái anh không hề quen biết và quan trọng là cô gái chỉ là một ngư dân thường ngày, không có bất cứ cái gì trong tay cả.
Nhưng có một điều ở Hồ Sao mà Trần Biển không biết đó là việc Hồ Sao bản chất là một kỹ sư nông nghiệp, sau khi tốt nghiệp thì cô quyết định rời tỉnh thành trở về xây dựng quê hương. Cũng chính từ những điều lầm tưởng dần dẫn đến nhiều sự hiểu nhầm cho cả hai...
Những tưởng Hồ Sao sẽ đồng ý cuộc hôn nhân do ba má hai bên sắp đặt nhưng cô nàng lại nhất quyết từ khước vì không ưa bản tâm tính đại thiếu gia “cao cao tại thượng” của Biển. Biết được điều đó, Biển đổi ý quyết dùng mọi cách để thả lưới bắt bằng được Hồ Sao, cũng từ đấy, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra.
Đón xem bộ phim sitcom Thả lưới bắt em vào lúc 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên TapMoi.net


Xem phim Thả Lưới Bắt Em tập cuối trọn bộ, Thả Lưới Bắt Em Việt Nam, tải phim Thả Lưới Bắt Em full hd online, trực tiếp phim Thả Lưới Bắt Em youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Thả Lưới Bắt Em thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020