Phim Tay Bịp Hollywood (30 Tập) Hồng Kông Lồng Tiếng

Phim Tay Bịp Hollywood (30 Tập) Hồng Kông Lồng Tiếng

Xem phim Tay Bịp Hollywood 2019 chàng béo Trịnh Tắc Sỹ trở lại màn ảnh nhỏ TVB đầy ấn tượng với vai diễn thần bài trong Tay bịp Hollywood. Ngoài sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, đầy triển vọng như Thái Hàn Ức, Hạ Gia Tuấn, Vương Tử Hàm.

Tay bài bạc nổi tiếng Hồng Kông – Long Tứ (do Trịnh Tắc Sỹ đóng), bất thần bị thám trưởng Văn Hùng (do Thang Trấn Nghiệp đóng) liên kết với đại sư huynh Bàng Phong (do Tần Bái đóng) gài bẫy, phải ngồi tầy. Để cứu Tứ, bạn gái của ông – Bách Hợp (do Trương Tuệ Nghi đóng), ưng ý làm vợ lẽ của Hùng. 

Nhiều năm sau, Tứ ra tù đọng và trở thành một nhà sinh sản phim tài ba. Hai trợ thủ đắc lực của ông là phó đạo diễn Thư Kỳ (do Thái Hàn Ức đóng) và kịch vụ Mạch Cơ (do Ngô Nghiệp Khôn đóng). Tứ cũng giữ liên lạc với các anh em đồng môn của hội “Thiên Môn Bát Tướng”. Trong đó có thám tử Trung Lương (Trương Trí Hiên).

Phim Tay bịp Hollywood

Một ngày nọ, Tứ biết tin mình có đứa con rơi tên là Tiểu Vũ (do Vương Tử Hàm đóng). Hai cha con nhận lại nhau. Nhờ nhiều lần đến phim trường thăm cha, Tiểu Vũ có thời cơ gặp gỡ chàng đạo diễn trẻ tuổi, tuấn tú – Hạ Gia Tuấn (do Hà Hạo Văn đóng). Vũ rất mến mộ năng lực và khí chất của Tuấn, nhưng Vũ chỉ dám phân trần tâm tình với thầy giáo dạy múa của mình, là Bách Hợp. Họ xem nhau như mẹ con, rất thân thiết.

Duyên trời run rủi cho Hợp và Tứ gặp lại nhau, nối lại tình xưa. Điều này khiến Hùng nổi máu ghen, quyết chia cắt hai người. Trong khi đó, Tứ và Lương cũng phát hiện ra một môn đồ của hội Thiên Môn là Lãng (do Mã Chí Vĩ đóng), đã rắp tâm làm thịt chết sư đệ của Tứ, cũng là sư phụ của hắn. 

Tay Bip Hollywood TVB SCTV9 Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Lãng – một kẻ đầy dã tâm, rút cục trở nên chân tay đắc lực cho Hùng – tên công chức biến chất, mưu mẹo đa đoan. Cặp đôi gian ác này kết hợp với nhau, hãm hại những người nhà quen của Tứ. Để tố cáo mọi tội ác của Hùng, Hợp liều mình, lấy cắp quyển sổ ghi chép ăn năn lộ của hắn ta nhằm giao lại cho Tứ. Nhưng lúc gần đến nơi, cô gặp nạn và mất tích. Tứ một lần nữa bị hại vào tội nhân. Trên đường áp giải, Tứ bất chợt được một nhóm người thần bí tương cứu...


Xem phim Tay Bịp Hollywood tập cuối trọn bộ, Tay Bịp Hollywood Hồng Kông, tải phim Tay Bịp Hollywood full hd online, trực tiếp phim Tay Bịp Hollywood youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Tay Bịp Hollywood thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020