Phim Phủ Khai Phong VTV2 (96 Tập) Trung Quốc 2019

Phim Phủ Khai Phong VTV2 (96 Tập) Trung Quốc 2019

Thể Loại:
Cổ trang, Võ thuật,
Quốc Gia:
Trung Quốc
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
đang Cập Nhật
XEM PHIM

xem phim Phủ Khai Phong gồm 96 tập nói về Bao Công lúc còn trẻ, nhân vật quan thanh liêm chính trực, thông minh hơn người và có đầu óc rất nhanh nhẹn khi phá được nhiều vụ án lớn trong kinh thành.
Phủ Khai Phong vtv2 kể về quá trình trưởng thành của Bao Chửng – một vị quan thanh liêm nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Cùng với các vụ án bí ẩn, ly kỳ phim cũng tái hiện lại quá trình Bao Chửng trưởng thành, gặp gỡ và kết bạn với các nhân vật quan trọng cho cuộc đời ông sau này.

Phim Phủ Khai Phong sẽ mang đến một góc nhìn mới với những câu chuyện xoay quanh thời trẻ của Bao Công. Những câu chuyện về tình yêu, tình bằng hữu được đan xen bên cạnh những âm mưu tranh đoạt, cùng những vụ án ly kỳ hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.
Mời quý vị đón xem bộ phim cổ trang đặc sắc Phu Khai Phong phát sóng vào 20h00 hàng ngày trên kênh VTV2 bắt đầu từ ngày 10/7/2019.


Xem phim Phủ Khai Phong tập cuối trọn bộ, Phủ Khai Phong Trung Quốc, tải phim Phủ Khai Phong full hd online, trực tiếp phim Phủ Khai Phong youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Phủ Khai Phong thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020