Ô Hay Gì Thế Này 2019 - GameShow VTV3 (Trọn Bộ)

Ô Hay Gì Thế Này 2019 - GameShow VTV3 (Trọn Bộ)

Thể Loại:
Hài hước
Quốc Gia:
Việt Nam
Năm:
2019
Đạo diễn:
Đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Thúy Ngân , Trường Giang
XEM PHIM

Ô hay, gì thế này là một chương trình gameshow kết hợp giữa khoa học và ảo thuật. Mỗi tập Ô hay gì thế này sẽ bao gồm các phần: Khoa học hay ảo thuật, Thật hay giả và Giải mã bí ẩn. Ở mỗi phần, các hiện tượng bí ẩn sẽ được lồng ghép vào những tiểu phẩm hài hước. Từ đây, lời thách đố sẽ được đưa ra và các nghệ sĩ khách mời phải tìm lời giải qua sự "tư vấn" của Đại Nghĩa và Hari Won.

Ô Hay Gì Thế Này là một “phép thử” mới dành cho khán giả truyền hình Việt Nam. Bên cạnh những gia vị giải trí không thể thiếu, “Ô Hay Gì Thế Này” còn bao hàm những yếu tố kỳ bí, siêu nhiên mà chúng ta luôn hoài nghi, thắc mắc. Để tìm lời giải đáp, “Ô Hay Gì Thế Này” đã mời hai gương mặt nghệ sĩ rất được yêu mến hiện nay Trường Giang và Thúy Ngân để dẫn dắt chương trình. Bên cạnh đó, Hari Won và Đại Nghĩa cũng là những nhân vật chủ chốt với vai trò “quân sư” cho các nghệ sĩ khách mời trước những thử thách do Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Petey Nguyễn đưa ra.


Xem phim Ô Hay Gì Thế Này tập cuối trọn bộ, Ô Hay Gì Thế Này Việt Nam, tải phim Ô Hay Gì Thế Này full hd online, trực tiếp phim Ô Hay Gì Thế Này youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Ô Hay Gì Thế Này thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020