Phim Nước Mắt Ngôi Sao (HTV2 Thái Lan) Trọn Bộ Lồng Tiếng

Phim Nước Mắt Ngôi Sao (HTV2 Thái Lan) Trọn Bộ Lồng Tiếng

Xem phim Nước Mắt Ngôi Sao Thái Lan trên HTV2 Lồng tiếng với nội dung phim xoay vòng câu chuyện tình yêu đầy ngang trái và ngược giữa cô nàng xinh xắn, cá tính Jeerawat (Yaya) và anh chàng trạng sư chân chính Sathit (Mark). Jeerawat là một ngôi sao hàng đầu của làng tiêu khiển và được không ít đàn ông theo đuổi, nhưng với tính cách bướng bỉnh và cá tính mạnh mẽ của mình, cô không dễ đổ gục dưới chân một gã nào. Trong một lần lái xe trong tình trạng không thức giấc táo, Jeerawat vô tình đâm chết người mà cô không hề hay biết.

Nước Mắt Ngôi Sao Ngay sau đó, quản lý của cô là Suki nhanh chóng xử lý mọi chuyện, tài xế Stephan là người chịu tội dù rằng cô đã thú nhận với cảnh sát khi biết sự thật. Người yêu của nạn nhân là Sathit, anh vốn là trạng sư tài tình, vì không muốn người thương chịu oan uổng lên đã theo vụ án đến cùng, và đây cũng chính là lý do khiến anh ta và Jeerawat chạm mặt và trở thành thân thiết nhau hơn.


Xem phim Nước Mắt Ngôi Sao tập cuối trọn bộ, Nước Mắt Ngôi Sao Thái Lan, tải phim Nước Mắt Ngôi Sao full hd online, trực tiếp phim Nước Mắt Ngôi Sao youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Nước Mắt Ngôi Sao thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020
  • SHARE:
  • share facebook
  • share twitter
  • share google
  • share reddit
  • share linkedin