Phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại VTV3 (40 Tập) Việt Nam 2019

Phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại VTV3 (40 Tập) Việt Nam 2019

Phim Nước mắt loài cỏ dại xoay quanh nhân vật chính là Khang - cháu đích tôn trong một gia đình giàu sang, là con trai duy nhất của ông Thành và người vợ quá cố tên Ngọc - kết quả của mối tình ép buộc chỉ vì sự môn đăng hộ đối. Năm xưa, ông Thành bị bà Hai Đài kịch liệt phản đối và làm mọi cách để chia rẽ. Bà muốn ông Thành phải cưới Ngọc - con gái của một đối tác làm ăn. Nhưng, khi thân thế gia đình Ngọc bại lộ, bị mẹ chồng ghét bỏ, em dâu bày mưu hãm hại, Ngọc phải chịu kết cục bi thảm, nhưng ông Thành quyết ở vậy không chịu lấy thêm vợ mới.

nuoc mat loai co dai vtv3

Một trong những bối cảnh của Nước mắt loài cỏ dại là ở vùng cao nguyên Lâm Đồng - nơi mở ra câu chuyện phim xoay quanh gia đình bà Hai Đài và cũng là địa điểm xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột căng thẳng đến nghẹt thở. Trong đó có sự xuất hiện của hai cô gái trẻ Hường và Dạ Thảo do hai diễn viên Bella Mai và Tam Triều Dâng vào vai. Trong phim Nước mắt loài cỏ dại, đáng chú ý còn là câu chuyện tình tay ba giữa Khang - Hường - Dạ Thảo. Mỗi nhân vật mang một nét tính cách khác nhau, liên quan mật thiết đến mối quan hệ rắc rối của họ sau này. Bên cạnh bi kịch gia đình nhà bà Hai Đài, tuyến câu chuyện về tình yêu sẽ làm giảm đi sức nóng, ngột ngạt của những âm mưu, thủ đoạn, thù hận. Ở đó, các diễn viên trẻ Xuân Phúc, Bella Mai, Tam Triều Dâng đã dồn nhiều tâm huyết cho vai diễn của mình, phối hợp với nhau nhằm mang tới những khoảnh khắc đầy cảm xúc cho phim. Đối nghịch với các nhân vật trong gia đình bà Hai Đài với nhiều âm mưu và tội ác từ đầu tới cuối phim tạo nên những kịch tính nghẹt thở là những nhân vật có tâm hồn trong sáng, biết yêu thương chân thành. Chính nguồn năng lượng ấy sẽ thắp lên niềm tin yêu về hạnh phúc, về cuộc sống.

Phim có sự tham gia của NSND Minh Đức (vai bà Hai Đài), Xuân Phúc (vai Khang), Lê Tam Triều Dâng (vai Dạ Thảo),  Khương Thịnh (vai ông Thành), NSƯT Mỹ Uyên (vai bà Phương), Lê Vinh (vai ông Minh), NSƯT Hạnh Thúy (vai bà Câm), Võ Đăng Khoa (vai Việt)… Với thông điệp ý nghĩa "Gieo nhân nào, gặt quả nấy", bộ phim đề cao những con người có tâm hồn trong sáng, biết yêu thương chân thành, biết sống vì mọi người xung quanh, Nước mắt loài cỏ dại lên sóng VTV3 lúc 14h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/11/2019.    


Xem phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại tập cuối trọn bộ, Nước Mắt Loài Cỏ Dại Việt Nam, tải phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại full hd online, trực tiếp phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Nước Mắt Loài Cỏ Dại thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020