Nhanh Như Chớp Mùa 2 - GameShow HTV7 (2019)

Nhanh Như Chớp Mùa 2 - GameShow HTV7 (2019)

Thể Loại:
Hài hước
Quốc Gia:
Việt Nam
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Hari Won, Trường Giang
XEM PHIM

Nhanh Như Chớp Mùa 2 trở lại cùng Trường Giang và HariWon sẽ đem lại cho người xem những màn tung hứng "đỉnh cao"

Lần đầu tiên tại Việt Nam gameshow truyền hình thực tế, về những câu đố độc nhất câu trả lời chỉ có một nhưng nó còn phụ thuộc vào tâm trạng 2 MC Trường Giang và Hari Won. Khán giả sẽ được thưởng thức những tình huống chưa bao giờ xuất hiện, những câu trả lời độc đáo.

Gameshow Nhanh như chớp mùa 2 bắt đầu lên sóng tập 1 vào lúc 21h thứ Bảy (23/3/2019) trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won.

Trường Giang – Hari Won xuất hiện tại "Nhanh như chớp" được ví như cặp đôi tạo nên nhiều tiếng thét và là nỗi kinh hoàng đối với khách mời trong suốt 42 số trong mùa 1.

Ở mùa mới, "Nhanh như chớp" tiếp tục cập nhật những câu hỏi thường nhật, gần gũi nhưng cũng không kém phần hóc búa để thử thách người chơi lẫn người xem. 


Xem phim Nhanh Như Chớp Mùa 2 tập cuối trọn bộ, Nhanh Như Chớp Mùa 2 Việt Nam, tải phim Nhanh Như Chớp Mùa 2 full hd online, trực tiếp phim Nhanh Như Chớp Mùa 2 youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Nhanh Như Chớp Mùa 2 thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020