Phim Người Hùng Blouse Trắng (25 Tập) SCTV9 TVB Lồng Tiếng

Phim Người Hùng Blouse Trắng (25 Tập) SCTV9 TVB Lồng Tiếng

Xem phim Người Hùng Blouse Trắng SCTV9 TVB Lồng Tiếng nội dung giới thiệu một bác sĩ coi quy trình y tế quan yếu hơn mạng sống của bệnh nhân, bác sĩ đó không đủ nhân cách”. Châm ngôn làm việc này đã đem lại biết bao phiền toái cho nhân vật chính của “Người hùng blouse trắng” , dấy lên cuộc tranh luận nảy lửa giữa những vị bác bỏ sĩ nhân tài. Phim không chỉ mang đến những giây phút nghẹt thở khi kề cận sinh-tử, mà còn chứa thông điệp cảm động về tình yêu thương con người.

Người Hùng Blouse Trắng 2019 Chi tiêu cho ngành y tế tăng vọt theo cấp số nhân, gây ra khó khăn tài chính. Trước bối cảnh đó, bệnh viện công lập nức tiếng Minh Thành Bắc buộc phải tiến hành cải tổ để duy trì hoạt động. Dương Dật Thao (do Quách Tấn An đóng) – viện phó kiêm chủ quản khoa ngoại thần kinh, đã dành 5 năm đồ mưu hoạch, nhằm biến Minh Thành Bắc trở thành “vương quốc y tế”, thu hút vốn đầu tư khủng. Hơn thế, anh ta còn muốn làm người cầm trịch vô thượng của ngành y tế nước nhà.

Nguoi Hung Blouse Trang TVB Tuy nhiên, đường lối tư nhân hóa bệnh viện công của Thao vấp phải sự phản đối quyết liệt của viện trưởng Lữ Trọng Học (do Khương Đại Vệ đóng). Ông Học muốn sau khi về hưu, người kế nhiệm mình không phải là kẻ mê say danh vọng Dật Thao, mà phải là một bác sĩ có tài có đức – Đường Minh (do Mã Quốc Minh đóng).

Với cách chữa trị lập dị nhưng rất hiệu quả, Minh cùng với học sinh Phan Hoài Đức (do Hà Quảng Bái đóng), đã cứu sống rất nhiều mạng người, không phân biệt sang hèn, bất chấp cả việc vi phạm quy trình y tế. Người độc nhất vô nhị trong bệnh viện một lòng ủng hộ vào mọi quyết định của Minh là Tô Di (do Đường Thi Vịnh đóng) – bác bỏ sĩ phòng cấp cứu, vợ cũ của anh.

Phim bạch sắc cường nhân : Cuộc đọ sức giữa Thao và Minh diễn ra ngày một cam go khi con gái của Học – Lữ Ái Ninh (do Trương Hy Văn đóng), si Thao mà chống lại cha. Còn trợ thủ đắc lực của Thao – bác sĩ khoa tim phổi Trình Lạc Văn (do Lý Giai Tâm đóng), nhường như đang càng càng ngày càng ái mộ Minh. Những vị bác bỏ sĩ tài tình trong màu áo blouse trắng không chỉ phải tranh đấu với những ca bệnh khó nhằn từng phút từng giây, mà còn chiến đấu với cả những bản ngã, lòng tham của chính mình. Ai mới là người thắng cuộc rút cục?


Xem phim Người Hùng Blouse Trắng tập cuối trọn bộ, Người Hùng Blouse Trắng Hồng Kông, tải phim Người Hùng Blouse Trắng full hd online, trực tiếp phim Người Hùng Blouse Trắng youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Người Hùng Blouse Trắng thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020

Danh sách các tập phim