Phim Người Chồng Thủy Chung Philipines (TodayTV 2019)

Phim Người Chồng Thủy Chung Philipines (TodayTV 2019)

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Philippines
Năm:
2019
Đạo diễn:
Đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Dennis Trillo, Jennylyn Mercado , Mikael Daez
XEM PHIM

Phim Người chồng thủy chung là câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh của người đàn ông dành cho người nữ giới mình yêu. Cách mà họ bằng lòng cùng nhau vượt qua những thành kiến tiêu chuẩn gương mẫu của xã hội ngay cả khi họ biết rằng mối quan hệ ấy sẽ gặp đầy khó khăn. Trong đó, Emman chính là người đàn ông sẵn sàng hy sinh mọi thứ của mình để đem lại hạnh phúc cho Melanie- người phụ nữ anh yêu.

Melanie phát hiện mình có thai ngay sau khi bị Dean- người bạn trai cũ bỏ rơi. Trái tim cô toang hoang, khổ đau và hoang mang không biết nên làm gì với đứa bé trong bụng. Thì cũng chính lúc này cô gặp Emman, một chàng trai tốt bụng và thật tình. Emman đem lòng yêu mến Melanie nhưng Melanie sợ rằng cô chỉ mang đến phiền phức cho anh. Nhưng Emman đã chứng minh rằng tình yêu của anh sẽ giúp cả hai vượt qua khó khăn và anh cũng sẵn sàng lui về để trở nên hậu phương vững chắc cho mẹ con Melanie, tạo mọi điều kiện để Melanie có thể theo đuổi mong ước trở thành y tá của cô.

Phim nguoi chong thuy chung Khi Melanie kiếm được việc làm thì bất ngờ thay công ty mà cô làm việc cũng chính là nơi mà Dean- tình ái của đời cô đang làm việc. Trong một phút yếu lòng, Melanie đã chịu thua tiếng gọi của xác giết mổ làm thịt. Chính thành ra mà cô bị dằn vặn vẹo bởi cảm giác tội lỗi, Melanie tìm mọi cách để tránh mặt Dean. Nhưng Dean đâu dễ buông tha cho cô khi hắn ta phát hiện ra việc Melanie đã có giọt máu chung của hai người. Muốn lợi dụng, Dean hứa hẹn rằng sẽ buông tha Melanie nếu cô chịu qua đêm thêm một lần nữa. Mọi việc càng tệ hơn khi Emman phát hiện ra việc hứa hò lén lúc của Melanie và Dean. Giờ đây, Emman phải đứng trước hai sự chọn lựa đó là việc khôi phục lòng tin của gia đình dành cho Melanie hoặc là phải từ bỏ chính gia đình của mình.


Xem phim Người Chồng Thủy Chung tập cuối trọn bộ, Người Chồng Thủy Chung Philippines, tải phim Người Chồng Thủy Chung full hd online, trực tiếp phim Người Chồng Thủy Chung youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Người Chồng Thủy Chung thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020