Phim Ngậm Ngùi - Việt Nam 2018 trên THVL1

Phim Ngậm Ngùi - Việt Nam 2018 trên THVL1

Phim truyện Việt Nam "Ngậm ngùi" sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy, trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 24/11/2018. Hơn hai mươi năm trước, vì bất mãn với cuộc hôn nhân sắp xếp, ông Hoàng theo chân một người bạn tìm đến làng gốm im bình bên dòng sông Măng Thít. Khi đó, dù biết Sương đã có hôn ước cùng Diệp nhưng Hoàng vẫn không ngăn được tình cảm dành cho cô gái quê mộc mạc, đậm đà này. Đáp lại tình cảm của Hoàng, Sương kiên tâm bất chấp mọi điều tiếng cùng người tình bỏ trốn lên Sài Gòn để xây dựng cuộc sống mới. Tuy nhiên, khi hạnh phúc chỉ vừa chớm thì Sương phát hiện ông Hoàng đã có vợ con và người phụ nữ đó đang đến tìm cô để đòi chồng. Thất vọng cùng tủi hổ, Sương trở về quê cũ và Diệp tỏ ra rộng lượng khi sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm, tiếp tục muốn cùng cô nên duyên chồng vợ. Cảm động trước tấm thật tình đó, Sương đồng ý chắp nối cùng Diệp dù rằng cô phát hiện cái thai trong bụng đang tượng hình. Không chấp thuận mất Sương, ông Hoàng một lần nữa trở lại Vĩnh Long để giãy bày nỗi lòng, không may giữa đường ông bị quân thù truy hỏi sát dẫn đến việc một người bạn phải vì mũi dao oan nghiệt đó mà bạt tử, bỏ lại người vợ trẻ và một đứa con thơ. Nhiều năm sau, khi đã là một giám đốc thành đạt, ông Hoàng vẫn luôn đau đáu tìm kiếm đứa con trai của ân nhân năm xưa để đáp đền ơn cứu mạng. Và đó chính là lý do ông luôn ưu ái Hữu kể từ khi anh ta đến ứng tuyển tại đơn vị.

Sau khi cha mất, Hữu và mẹ sống trong cảnh bần hàn, vì mối thâm tình với bà Sương và ông Diệp nên gia đình hai bên đã sớm hứa hôn cho Hữu và con gái của họ là Ngân. Sinh trưởng trong một gia đình khá giả vì nghề gốm, Ngân từng được bố mẹ hết mực yêu thương. Nhưng kể từ khi ông Diệp thầm lặng phát hiện Ngân là kết quả của mối tình vụng trộm năm xưa, ông khởi đầu lao vào rượu và ghẻ lạnh mẹ con bà Sương. Cuộc đời Ngân cũng trở thành xấu số từ đó. Không ngừng túng bấn vì ông Diệp đổ hết tiền vào rượu, Ngân đành phải sang làm mướn cho gia đình của Long. Vốn là một chàng công tử bột sống trong sự chiều chuộng của mẹ nhưng vì tương tác bởi Ngân, Long dần nuôi đam mê với nghề gốm và quyết tâm thực hiện kế hoạch vực dậy nghề gốm quê hương. Tuy nhiên, khát vọng này của Long và Ngân chóng vánh bị Hữu âm thầm phá hoại. Là những người bạn cùng trưởng thành bên nhau, cả Ngân và Long không bao giờ ngờ được chàng thanh niên cương trực như Hữu lại là người không ngừng đẩy họ vào vòng đau thương, mất mát, chỉ vì một nỗi oán cừu trong kí vãng.


Xem phim Ngậm Ngùi tập cuối trọn bộ, Ngậm Ngùi Việt Nam, tải phim Ngậm Ngùi full hd online, trực tiếp phim Ngậm Ngùi youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Ngậm Ngùi thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020