Phim Nếu Còn Có Ngày Mai VTV3 Trọn Bộ

Phim Nếu Còn Có Ngày Mai VTV3 Trọn Bộ

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Việt Nam
Năm:
2018
Đạo diễn:
Đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Đang Cập Nhật
XEM PHIM

Phim rubic 8 Việt nam Nếu còn có ngày mai VTV3 kể về cuộc đời của hai cô gái cùng cha khác mẹ Duyên (Bella Mai) và Ngọc (Sam). Duyên là cô gái hiền lành, lễ phép, chịu thương chịu khó và luôn nhẫn nhịn, dù bị mẹ ghẻ đối xử vô cùng hà khắc. Ngọc hồn nhiên hoạt bát và rất mực thương yêu Duyên vì chứng kiến hết nỗi khổ của chị.

Nếu còn có ngày mai Nhưng vì tuổi thơ chịu quá nhiều tổn thương về thể xác và tâm hồn đã khiến Duyên âm thầm mang nỗi căm hận. Cô không chỉ oán hận bà Sáng mẹ ghẻ (Thân Thúy Hà), mà hận cả Ngọc và bố của mình là ông Dần (Quốc Cường). Duyên thề với lòng nhất định sẽ có ngày cô bắt mẹ con bà Sáng phải trả giá. Và điều đó đã đưa Duyên sa chân vào vòng tội lỗi để cố giành lấy hạnh phúc mà cô cho rằng mình đã bị cướp mất từ tuổi thơ mồ côi mẹ nhiều cay đắng… Cuộc đời hai cô gái rồi sẽ ra sao?

Bộ phim truyền hình dài 34 tập của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường ''Nếu còn có ngày mai'' sẽ thế chỗ bộ phim ''Thương nhớ ở ai'' vừa kết thúc trên VTV3.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 14 giờ ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 10/3.

 

Tại buổi giới thiệu bộ phim truyền hình ''Nếu còn có ngày mai,'' diễn viên Thân Thúy Hà đã chia sẻ những kỷ niệm về vai diễn người mẹ kế độc ác của mình. Đây là vai diễn một người phụ nữ xuất thân nghèo khó với gia tài chỉ là chiếc ghe cũ kỹ, gia cảnh mồ côi không nơi nương tựa, nên đã tìm cách ''mồi chài'' một người đàn ông có vợ, mong có cơ hội đổi đời. Sau này, bà ta trở thành người mẹ kế vô cùng độc ác tàn nhẫn, luôn đối xử hà khắc với Duyên, đứa con gái riêng của chồng.


Xem phim Nếu Còn Có Ngày Mai VTV3 tập cuối trọn bộ, Nếu Còn Có Ngày Mai VTV3 Việt Nam, tải phim Nếu Còn Có Ngày Mai VTV3 full hd online, trực tiếp phim Nếu Còn Có Ngày Mai VTV3 youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Nếu Còn Có Ngày Mai VTV3 thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020