Phim Nàng Dâu Order (26 Tập) VTV3 Việt Nam 2019

Phim Nàng Dâu Order (26 Tập) VTV3 Việt Nam 2019

Phim Nàng Dâu Order Việt Nam VTV3 là câu chuyện về Hoàng Yến (bút danh Lam Lam) - nữ tác giả tiểu thuyết online kiêm một blogger nức tiếng. Cô gặp, yêu và thành thân mau chóng với Phong (Thanh Sơn đóng) trong sự hoan hô của hàng ngàn người mến mộ.Hoàng Yến tin mình sẽ có một cuộc hôn nhân hoàn hảo, miễn sao cô có bàn phím trong tay.
Tuy nhiên, cuộc đời không như là mơ. Cô cháu dâu thích order (đặt hàng) lại gặp bà nội chồng kỳ thị đồ ăn sẵn. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba, chuyện sinh con, xung đột vợ chồng... - có hàng tỉ chuyện Yến có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng nhưng cô lại không thể lọc được đâu là biện pháp cho mình. Bên cạnh đó, lề thói san sớt chuyện riêng tây với cộng đồng mạng đã không ít lần đẩy Yến và cả gia đình vướng vào những rối rắm, thậm chí đẩy hôn nhân của cô đến bờ vực vỡ lẽ. Song, sau tất cả, Yến cũng hiểu ra sai trái của mình, cô bớt sống ảo để dành thời kì sống thật hơn.
Nang dau order một dàn diễn viên hot gồm những gương mặt nghệ sĩ gạo cội và cả những diễn viên trẻ đang được chú ý hiện nay. Đó là NSƯT Minh Vượng, NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thanh Quý, nghệ sĩ Phú Đôn, Lan Phương, Thanh Sơn, Phương Oanh, Thanh Hương, Đình Tú, Quỳnh Kool...
Tất cả những cảnh huống bi hài nhưng rất đời thường, đầy ý nghĩa sẽ có trong 26 tập phim Nàng dâu order được phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 8/4. Mời quý vị chú ý đón xem!


Xem phim Nàng Dâu Order tập cuối trọn bộ, Nàng Dâu Order Việt Nam, tải phim Nàng Dâu Order full hd online, trực tiếp phim Nàng Dâu Order youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Nàng Dâu Order thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020