Phim Nàng Công Chúa Cát Thái Lan - The Sand Princess 2019 (Trọn bộ)

Phim Nàng Công Chúa Cát Thái Lan - The Sand Princess 2019 (Trọn bộ)

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Thái Lan
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Dan Worrawech, March Chutavuth, Baifern Pimchanok
XEM PHIM

Phim Nàng Công Chúa Cát Thái Lan 2019 Vietsub kể về Kodnipa, cô nàng sẵn sàng làm mọi thứ để có tiền chi trả cho cuộc sống. Cô ta bằng lòng “làm o sin” cho tên bạn thân trời đánh Jirapat ( do March Chutavuth). Mang danh “bạn thân” nhưng Kodnipa chẳng khác nào người hầu của cậu thiếu gia giàu có luôn dùng tiền để khống chế cô. Kodnipa như một giúp việc cao cấp trong nhà kiêm luôn quản gia chịu sự sai khiến của thiếu gia Jirapat. Tất cả cũng chỉ vì tiền, bởi cuộc sống của cô nàng không hề dư dả như những người khác.
Nang cong chua cat The Sand Princess 2019 thuyết minh Rắc rối khởi đầu nảy sinh khi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, mọi bí hiểm về đứa con của Jirapat bị chính anh trai phát hiện. Chuyện tình tay ba giữa hai anh em thiếu chủ và cô gái có thể làm mọi thứ vì tiền sẽ ra sao? Liệu rằng cô gái ấy sẽ chọn nắm tay ai trong câu chuyện này, cậu bạn thân hám gái mê say chơi hay anh chàng thiếu gia lịch thiệp?


Xem phim Nàng Công Chúa Cát tập cuối trọn bộ, Nàng Công Chúa Cát Thái Lan, tải phim Nàng Công Chúa Cát full hd online, trực tiếp phim Nàng Công Chúa Cát youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Nàng Công Chúa Cát thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020