Phim Lời Nguyền Gia Tộc - TodayTV Ấn Độ Lồng Tiếng (Trọn bộ)

Phim Lời Nguyền Gia Tộc - TodayTV Ấn Độ Lồng Tiếng (Trọn bộ)

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Ấn Độ
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Aditi Gupta, Barkha Sengupta, Shresth Kumar, Gautam Rode
XEM PHIM

Phim Lời Nguyền Gia Tộc Ấn Độ Lồng tiếng mở đầu câu chuyện là phân cảnh vô cùng bi thương của một người mẹ vừa mất đi đứa con trai duy nhất, vừa tuổi nhục trước những hành động và lời nhục mạ của chính vị vua đức cao vọng trọng. Là một tín đồ sùng đạo Kaalbhairav, nỗi ức hận của người mẹ mang tên Lali ấy hóa thành lời nguyền tàn độc, bà nguyền rủa rằng những người con trai, cháu trai sinh ra trong gia đình của vị vua ấy sẽ chết trước tuổi 30, độ tuổi mà họ được phép làm lễ đăng quang. Và gia đình Ratangad tại Madhya Pradesh đang phải hứng chịu một lời nguyền có từ 150 năm trước ấy, lời nguyền không cho phép bất kỳ người thừa kế nào đội được chiếc vương miện.
Veer, người con trai út của gia đình và sẽ là người kế nhiệm dòng dõi lên ngôi vương. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, học thức, anh còn sở hữu một mối tình đầy ngọt ngào với Archana, một cô gái đầy sức sống và vô cùng hiện đại. Trái với những nỗi ám ảnh và suy nghĩ của Veer về lời nguyền, Archana lại tin vào sức mạnh tinh thần có thể vượt qua tất cả, cô cũng tin vào sức mạnh của tình yêu và thần linh. Archana luôn đặt ra những nghi vấn xung quanh cái chết liên hoàn của các con trai của dòng tộc Ratangad và cô nghĩ rằng mình có thể giúp cho Veer thoát khỏi lời nguyền 150 năm đó hay thậm chí thách thức lại nó…
Phim Lời nguyền gia tộc todaytv 2019 là một trong những tác phẩm truyền hình hiếm hoi khai thác đề tài tâm linh nhưng lại mang đến cảm giác mới mẻ, lôi cuốn từ nội dung đến tình tiết phim khiến khán giả như bị cuốn vào khó mà dứt ra được.

Mời các bạn cùng đón xem siêu phẩm Bollywood Lời nguyền gia tộc youtube phát sóng trong khung giờ Vàng 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV bắt đầu từ ngày 18/10/2019.


Xem phim Lời Nguyền Gia Tộc tập cuối trọn bộ, Lời Nguyền Gia Tộc Ấn Độ, tải phim Lời Nguyền Gia Tộc full hd online, trực tiếp phim Lời Nguyền Gia Tộc youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Lời Nguyền Gia Tộc thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020