Phim Hồn Lụa (42 Tập) TodayTV, VTV8 - Việt Nam 2019

Phim Hồn Lụa (42 Tập) TodayTV, VTV8 - Việt Nam 2019

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Việt Nam
Năm:
2019
Đạo diễn:
Lê Văn Thảo
Diễn Viên:
Hiền Mai, Kim Tuyến, Mai Huỳnh, Minh Trang, đặng Thu Thảo
XEM PHIM

xem phim Hồn lụa 42 tập cuối trên TodayTV và YouTV chính là một bức tranh đa sắc về ngành lụa truyền thống tại một ngôi làng nghèo tại Phan Thiết. Nơi có hai gia đình là hai công ty sản xuất lụa nức tiếng và cũng là kỳ phùng địch thủ của nhau.
Trước cảnh nhà toang hoang, Kỳ Vân quyết đứng lên để trả mối hận thù. Cô sang Hàn Quốc thẩm mỹ để thay hình đổi dạng, trà trộn vào doanh nghiệp Ninh Khuê, hấp dẫn chàng giám đốc trẻ Bằng Tùng để thực hành mưu mô hiểm độc. Chỉ một thời kì ngắn, tổ chức Ninh Khuê vỡ nợ. Nhưng phía Kỳ Vân cũng bị tổn thất nặng nài, cha cô chết trong một cơn hỏa hoạn do chính tay cô thực hành.
Ngoài những cuộc tranh thù chuốc oán, bộ phim Hồn lụa còn ghi dấu ấn với những cuộc tình đầy oan nghiệt. Một tình ái chỉ nhắm đến sự sung túc đầy tham vọng của bà Khuê, một cuộc tình đầy suy tính cướp đoạt của Bằng Tùng với cô nàng cẩm Sa và cả câu chuyện tình đầy  thâm nho của Kỳ Vân và Bằng Tùng… Tất cả đều phải trả một cái giá cực đắt bởi lòng ích kỷ đầy hận thù.


Xem phim Hồn Lụa tập cuối trọn bộ, Hồn Lụa Việt Nam, tải phim Hồn Lụa full hd online, trực tiếp phim Hồn Lụa youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Hồn Lụa thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020