Phim Hoán Đổi Số Phận VTV3 | Hàn Quốc (103 Tập Cuối)

Phim Hoán Đổi Số Phận VTV3 | Hàn Quốc (103 Tập Cuối)

Xem phim Hoán đổi số phận vtv3 thuyết minh có nội dung kể câu chuyện về Lee Soo Ho, một bác bỏ sĩ tận tình lớn lên từ trại trẻ mồ côi. Anh và Oh San Ha là một cặp đôi ngọt ngào và yêu nhau sâu đậm. Sau khi doanh nghiệp đám cưới, hai người đi hưởng trăng mật nhưng. Không may trong chuyến đi này Soo Ho đã gặp tai nạn, mất tích và lâm vào tình trạng mất trí nhớ. Phim Hàn Quốc Hoan Doi So Phan sẽ được phát sóng 11h20 từ thứ 2- 6 hàng tuần trên kênh VTV3, khởi đầu từ 07/01/2020. 
Park Do-Kyung, anh chàng ham mê chơi hơn làm là cháu trai của chủ toạ tập đoàn Aura, Kim Byeong-Ki. Do-Kyung bí mật qua lại với cô thư ký Ha Yeon-Joo và khiến cô có thai ngoài ý muốn. Dưới sức ép của mẹ mình, Do-Kyung đã chối từ tình yêu và cả cái thai trong bụng Yeon-Joo để gặp gỡ với người con gái mà mẹ anh lựa chọn. Sự phản bội như nhát dao đâm vào tim Yeon-Joo, cô kiên tâm giữ đứa bé và tìm mọi cách để bước chân vào gia đình quyền thế này. Vào ngày Lee Soo Ho và Oh San Ha đi hưởng trăng mật thì cũng là lúc vụ loạn đả giữa Do-Kyung và Yeon-Joo diễn ra. Soo Ho vô tình bị lôi vào mớ hỗn độn khi đứng ra giảng hòa giúp cô em gái cùng lớn lên trong trại trẻ mồ côi của mình. Một tai nạn bất thần khiến cho Soo Ho bị thương còn Do-Kyung qua đời ngay tại chỗ. Trong làn nước mắt đớn đau vì mất đi ý trung nhân, Yeon-Joo chợt nhận ra đây chính là kế hoạch của bà Lee nhằm vào mình. Cay đắng, căm hờn, cô quyết tâm trả thù bà mẹ chồng tương lai bằng cách biến đổi khuôn mặt của Soo Ho thành Do-Kyung. Kể từ đó, Soo Ho sống với thân phận là Do-Kyung, chồng của Yeon-Joo.


Xem phim Hoán Đổi Số Phận tập cuối trọn bộ, Hoán Đổi Số Phận Hàn Quốc, tải phim Hoán Đổi Số Phận full hd online, trực tiếp phim Hoán Đổi Số Phận youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Hoán Đổi Số Phận thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020