Phim Hẹn Nhau Ngày Mai - Đài Loan - THVL1 Lồng Tiếng 2019

Phim Hẹn Nhau Ngày Mai - Đài Loan - THVL1 Lồng Tiếng 2019

Bộ phim Hẹn Nhau Ngày Mai có nội dung là câu chuyện bắt đầu khi tay đua xe đạp Phùng Ảnh từ nước ngoài trở về dự giải công ích và tuyên bố sẽ tái sinh đội đua Thần Ảnh. Anh tham gia cuộc đua nói quanh Đài Loan với mục đích giành chức quán quân, thực hành ước mong dang dở của ông ngoại và mẹ.
Ngày trước nhất Phùng Ảnh trở về Đài Loan đã gặp một sự cố bất ngờ do đốm đen mặt trời làm thúc đẩy, điện thoại di động bị mất tín hiệu và tới khi khởi động lại thì nhận được những tin nhắn kỳ lạ, nội dung là những lời mùi mẫn nhớ nhung anh từ một số điện thoại lạ.
Sau khi tìm hiểu thì Phùng Ảnh biết được chủ nhân của những tin nhắn đó chính là Quý Tử Kỳ, một cô gái chuyển phát nhanh dễ thương cá tính, nhưng thật bất ngờ là những tin nhắn này lại được gửi đến từ… mai sau.
Tò mò và không thể giải thích được điều này nên Phùng Ảnh quyết định tiếp cận Quý Tử Kỳ để tìm ra câu giải đáp thỏa đáng nhất, anh đã đưa cô gái này vào làm việc chung tại đội xe Thần Ảnh của mình, nơi mà anh có những người anh em cùng chí hướng, sống hết dạ với đam mê.
Nhưng, mọi chuyện không hề dễ dàng khi người em trai của Phùng Ảnh là Tinh Vũ luôn thực hiện những thủ đoạn ám muội của mình nhằm phá hoại và cản trở anh trai mình thành công vì lòng đố kỵ. Tinh Vũ muốn mình phải là người được thừa hưởng gia tài và tình ái thương của gia đình chứ không phải là Phùng Ảnh. Chính thành ra mà anh bất chấp mọi mánh lới chỉ để Phùng Ảnh phải thất bại.
phim Hẹn Nhau Ngày Mai Cùng nhau vượt qua bao khó khăn, Tử Kỳ và Phùng Ảnh khởi đầu nảy sinh tình cảm và thật lòng yêu nhau. Song song đó, Tinh Vũ dùng chính người yêu của mình là Vi Vi như một quân cờ chiến lược trong các mánh khoé hãm hại anh trai mình làm cho diễn biến ngày càng gay cấn và cao trào hơn.


Xem phim Hẹn Nhau Ngày Mai tập cuối trọn bộ, Hẹn Nhau Ngày Mai Đài Loan, tải phim Hẹn Nhau Ngày Mai full hd online, trực tiếp phim Hẹn Nhau Ngày Mai youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Hẹn Nhau Ngày Mai thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020