Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác (30 Tập) THVl1 Việt Nam 2019

Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác (30 Tập) THVl1 Việt Nam 2019

Xem phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác THVL1 có nội dung giới thiệu Ở xóm chợ, Sách được biết đến như một chàng thanh niên khỏe mạnh, nhân hậu và là người làm công cần mẫn, thực thà nhất của ông chủ tiệm vàng Kim Báu. Thậm chí vẻ lực điền, chân chất của Sách đã khiến cô con gái của ông chủ tiệm vàng đem lòng yêu thương. Tuy nhiên mọi thứ bất ngờ đảo lộn khi gia đình họ bị cướp, không một ai sống sót, còn Sách thì biến mất với toàn bộ số vàng.

Lén lút trở lại Sài Gòn, Sách bất thần gặp lại Lệ Lệ - cô gái vũ trường xinh đẹp đang được bảo bọc bởi một đại gia tên gọi Tư Vịnh. Dù vậy, trong mắt Sách, Lệ vẫn luôn là Bé Ba- cô gái mà anh từng gặp gỡ thuở thơ dại và trao lời hứa hẹn ước sẽ bảo bọc cuộc đời cô.

Giua Hai Bo Thien Ac Việt Nam 2019 Vì lời hứa xưa, Sách trao toàn bộ số vàng cho Lệ Lệ. Đôi lúc Sách nảy sinh ảo mộng rằng, với số vàng đó, anh sẽ có những ngày tháng yên ổn bên người tình. Nhưng Sách mau chóng đối diện với thực tế là sự truy vấn đuổi của cảnh sát, anh ta buộc phải trốn chạy.

Gửi gắm Lệ Lệ cho Tư Vịnh, Sách trốn chạy đến một miền quê heo hút là Ao Đôi. Nơi làng quê này, Sách gặp gỡ và đem lòng yêu cô thôn nữ nhân đức Út Khanh. Vì tình yêu dành cho Út Khanh, Sách thèm khát được khởi đầu lại từ đầu, được sống một cuộc đời an ổn và bình yên. Nhưng khi Sách vừa nhen nhóm ý định thì một tiệm vàng trong vùng bị cướp với mánh khoé y hệt vụ cướp tiệm vàng Kim Báu. 

Sách nhận ra mình đã bị gài bẫy. Có một ai đó muốn Sách sống dở chết dở bằng cách không ngừng gán tội cho anh ta. Tình thế đó buộc Sách phải tầm nã quân thù trong bóng tối. Nhưng đó không phải là một quá trình dễ dàng khi Sách phải đối mặt vòng vây của cảnh sát và chính quân thù cũng đang lần theo từng bước đi của Sách. Sách nhận ra càng tung hoành, anh càng nhún sâu hơn vào cái bẫy đã được giăng sẵn, nhưng để tìm thấy một phần thiện lương đang không ngừng bị đánh cướp, Sách không thể dừng lại. Giữa hai bờ thiện ác- nẻo về chông gai của khát vọng hoàn lương.

Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác dài 45 tập, đạo diễn: Châu Huế cùng dàn diễn viên: Hiếu Nguyễn, Khương Thịnh, Lý Hùng, Ngọc Thuận, Văn Thị Phượng,... được chiếu lúc 20h các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy trên sóng THVL1, từ 14/6/2019 trên website TapMoi.net nhé!.


Xem phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác tập cuối trọn bộ, Giữa Hai Bờ Thiện Ác Việt Nam, tải phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác full hd online, trực tiếp phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Giữa Hai Bờ Thiện Ác thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020