Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 | Giong Ai Giong Ai 2019 | GameShow HTV7

Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 | Giong Ai Giong Ai 2019 | GameShow HTV7

Thể Loại:
Hài hước
Quốc Gia:
Việt Nam
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Trường Giang, Trấn Thành, đại Nghĩa
XEM PHIM

Đến mùa thứ 4 của Giọng ải giọng ai 2019 HTV7 vẫn mang đến nhiều dị biệt khiến bộ ba nghệ sĩ ăn khách sô truyền hình là Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa vẫn còn hứng thú tham gia chương trình.
Chương trình năm nay sẽ có những thay đổi lớn về format, khiến khán giả bất thần hơn và người chơi sẽ "đau đầu" hơn. Sự đa dạng về thí sinh, nghề nghiệp, đội hình thí sinh cũng có sự thay đổi. Thay vì chỉ bảy thí sinh như những mùa trước đó thì năm nay con số ấy có thể lên đến 14 thí sinh xen kẽ từng tập".
Chương trình gameshow Giong ai giong ai mua 4 youtube cũng thu hút được người xem khi mang đến cơ hội và sự thỏa mãn khi được xuất hiện trên sóng truyền hình trong một sô âm nhạc cho mọi đối tượng, lứa tuổi, ngành nghề, miễn sao yêu ca hát, cho dù có là giọng ca "thần sầu" hay giọng ca "thảm họa".


Xem phim Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 tập cuối trọn bộ, Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 Việt Nam, tải phim Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 full hd online, trực tiếp phim Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020