Phim Giải Quyết Sư (30 Tập) SCTV9 + TVB Lồng Tiếng 2019

Phim Giải Quyết Sư (30 Tập) SCTV9 + TVB Lồng Tiếng 2019

phim Giải Quyết Sư nội dung kể Cái chết kinh hồn của bố mẹ đã ám ảnh Karson (do Vương Hạo Tín đóng), khiến anh trở nên một người dửng dưng, tàn ác và dấn thân vào thế giới ngầm của cộng đồng người Hoa tại Úc. Bằng đầu óc tinh nhạy, ngón nghề điêu luyện bao gồm cả bắt cóc, tống tiền, xâm nhập tài khoản và thịt người, Karson đã giúp các băng nhóm xã hội đen giải quyết triệt để những vấn đề họ không làm được. Thế giới ngầm gọi anh là K – một Giải Quyết Sư bí mật. Ít ai có thể biết được dung mạo và tung tích của K.
Nhưng từ khi gặp Chloe (do Trương Hy Văn đóng), trái tim K nồng ấm trở lại. Anh muốn rời khỏi hắc đạo để sống cùng cô. Nào ngờ, một trận hỏa thiến đã cướp Chloe đi mãi mãi. K còn bị vu oan giết ông trùm phái Hồng Hòa, phải giả chết để thoát khỏi sự truy vấn sát.
K trở về Hồng Kông, đổi tên thành Orson Ngao Hy Thần, bắt đầu cuộc đời thứ hai với thân phận gia sư dạy thể dục trường trung học. Mọi người hay gọi anh là thầy O. Tại đây, O gặp Tưởng Dĩnh Hân (do Đường Thi Vịnh đóng), có tư chất rất giống với Chloe nên anh đem lòng cảm mến. O còn kết giao với cảnh sát anh tài Văn Hạo Toàn (do Trương Dĩnh Khang đóng).
Tuy nhiên, Hân bản chất là con gái của trùm xã hội đen. Cha Hân vì muốn gác kiếm, đã khiến cả giang hồ dậy sóng, giành giật ngôi vị, làm liên lụy cả nhà trường. O đành phải trở lại làm Giải Quyết Sư để âm thầm bảo vệ Hân và các học trò. Cũng nhờ đó, O mới dần nhận ra căn nguyên thực thụ về cái chết của Chloe và gương mặt giảo quyệt của Toàn.
Tiếc thay, Toàn đã đi trước O một bước, làm cho Hân hiểu lầm O và xa lánh anh. Không những vậy, O còn biết được kẻ đứng sau mọi việc chính là người thầy mà anh hết dạ mang ơn. Giải Quyết Sư chuyên đi giải quyết vấn đề cho người khác, còn vấn đề của chính mình thì sao? cùng TapMoi.net theo dõi bộ phim này nhé!


Xem phim Giải Quyết Sư tập cuối trọn bộ, Giải Quyết Sư Hồng Kông, tải phim Giải Quyết Sư full hd online, trực tiếp phim Giải Quyết Sư youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Giải Quyết Sư thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020