Phim Đừng Bắt Em Phải Quên (42 Tập) - VTV1 Việt Nam 2020

Phim Đừng Bắt Em Phải Quên (42 Tập) - VTV1 Việt Nam 2020

Phim Đừng bắt em phải quên VTV1 kể về gia đình Ngân và Luân. Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân ở bên nhau như một lề thói đã tạo nên mâu thuẫn: họ luôn khát khao tình cảm, nhưng lại quên cách giữ lửa ái tình. Linh luôn thầm yêu Luân mà không được đáp lại, lấy vỏ bọc vợ của bạn thân, là cô em gái không lo nghĩ, để được tiếp cận Luân. Từ tình cảm bí hiểm đến mưu mô chiếm đoạt bằng mọi giá, Linh là điển hình của mẫu “người thứ ba”. Trong khi đó Vũ là mối tình đầu của Ngân, chưa thể quên cô sau nhiều năm do chia tay đầy uất ức. Hạnh phúc gia đình gặp sóng gió. Luân không có ý định phản bội vợ, và Ngân cũng không muốn có tình cảm yêu thương ngoài chồng. Việc thiếu san sẻ đã khiến họ không còn thấu hiểu nhau, và những biến cố được tạo ra từ kẻ thứ ba đã khiến họ mất niềm tin ở đối phương.

Phim Đừng bắt em phải quên của đạo diễn Vũ Minh Trí, là câu chuyện đáng suy ngẫm về một gia đình thời hiện đại: ngoài mặt hạnh phúc, kiểu mẫu, nhưng bên trong tiềm ẩn nhiều xung đột và có nguy cơ vỡ lẽ, vợ chồng không tìm được tiếng tổng thể, con cái không cảm thông với nỗi lòng người lớn... Phim dung bat em phai quen dự kiến lên sóng lúc 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV1, từ 10/3.


Xem phim Đừng Bắt Em Phải Quên tập cuối trọn bộ, Đừng Bắt Em Phải Quên Việt Nam, tải phim Đừng Bắt Em Phải Quên full hd online, trực tiếp phim Đừng Bắt Em Phải Quên youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Đừng Bắt Em Phải Quên thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020