Phim Đóa Hoa Hoang Dại (73 Tập) Philippines HTV2 Lồng Tiếng

Phim Đóa Hoa Hoang Dại (73 Tập) Philippines HTV2 Lồng Tiếng

Thể Loại:
Tình cảm, Kinh dị,
Quốc Gia:
Philippines
Năm:
2019
Đạo diễn:
Onat A Diaz
Diễn Viên:
Joseph Marco, Maja Salvador, Rk Bagatsing, Aiko Melendez
XEM PHIM

Xem phim Đóa Hoa Hoang Dại (Philippines) do HTV2 mua bản quyền và phát sóng lúc 19h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần bắt đầu từ ngày 18/1/2019. Bộ phim Doa Hoa Hoang Dai (được chia làm 4 phần) tóm tắt nội dung kể về câu chuyện xoay quanh quéo Lily Cruz, một cô gái mà chính cô và cũng là gia đình của cô đã trở nên nạn nhân của gia đình Ardiente bất nhẫn. Emilia Torillo, vị thủ lĩnh của gia đình Ardiente, đã ra lệnh giết hại ám sát Camia Cruz và Dante Cruz, bác mẹ của Lily. Emilia không biết, Lily sống sót sau vụ thảm sát, và được đưa đến và nhận nuôi bởi Prianka Aguas, một nữ doanh gia tỷ phú. Lily sau đó thay đổi tính danh của mình thành Ivy Aguas, một người phụ nữ có ý chí mạnh mẽ. Sau đó, cô trở lại Poblaci Ardiente với tư cách là Ivy Aguas và lên kế hoạch báo oán cho bố mẹ cô, và tất cả những người khác, người đã bị nạn nhân của gia đình Ardiente độc ​​ác.

Phim Đóa Hoa Hoang Dại

Tóm tắt đoạn kết: Emilia chung cuộc cũng nhận ra bàn tay trực tiếp của cha mình trong vụ thịt người của dì, Claire và mẹ Helena, và ông không bao giờ tôn trọng bà như một người đồng đẳng. Khi Lily cố gắng ngăn Julio trốn thoát, Emilia đối mặt với cha cô, bắn anh ta nhiều lần cho đến khi rõ ràng anh ta đã chết. Emilia xả súng làm đứt xương sống, làm cô tê liệt và cô phục vụ thời gian trong tội nhân. Lily đến thăm Emilia trong nhà giam mở rộng một nhánh Olive và dung thứ cho cô. Trong khi đó, Venus (do nữ diễn viên Karylle, con gái ngoài đời của Zsa-zsa Padilla thủ vai), con gái nuôi của Helena Montoya hay còn gọi là "Rồng đỏ" nhường nhịn như đã cứu Julio khỏi chết chỉ để anh ta tự làm thịt mình để phục thù mẹ nuôi, thông qua đốt qua blowtorch.


Xem phim Đóa Hoa Hoang Dại tập cuối trọn bộ, Đóa Hoa Hoang Dại Philippines, tải phim Đóa Hoa Hoang Dại full hd online, trực tiếp phim Đóa Hoa Hoang Dại youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Đóa Hoa Hoang Dại thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020