Phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển VTV3 Thuyết Minh (2019)

Phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển VTV3 Thuyết Minh (2019)

Phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển VTV3 nhân vật chính của phim là Thẩm La (Quách Bích Đình) cô gái mang trong mình những ước mơ thiếu nữ nơi hòn đảo bóng gió. Tình cờ, Thẩm La cứu sống chàng trai tên Ngô Cư Lam (Phùng Thiệu Phong). Càng bất thần khi anh lại là một người cá. Với khả năng cùng trí tuệ của Ngô Cư Lam, anh giúp Thẩm La thoát khỏi tai hoạ hết lần này đến lần khác. Từ sự thấu hiểu đến tin tưởng, hai người dần nảy sinh tình cảm và yêu nhau.

Thẩm La sở hữu một viên linh châu quý giá và bị Chu Gia bắt cóc bởi vật giá trị này. Ngô Cư Lam kịp thời giải cứu cô, nhưng anh phải đánh đổi sự an toàn cho Thẩm La bằng chính tính mệnh mình. Sự khác biệt giữa hai con người đến từ hai thế giới và sự trớ trêu của tạo hóa liệu có thể hóa giải bằng tình ái?

Phùng Thiệu Phong vào vai Ngô Cư Lam, một người cá đến trần thế tìm kiếm viên linh châu bị trộm cắp của anh 150 năm trước để duy trì mạng sống. Tình cờ, anh gặp và quen Thẩm La - cô gái chán sự bon chen nơi tỉnh thành nên trở về quê sinh sống. Dần dần, hai người phát sinh tình cảm. Thế nhưng, viên linh châu mà Ngô Cư Lam tìm kiếm và đánh đổi tính mạng lại ở ngay trên người Thẩm La.

Sinh ra tại Đài Loan nhưng Quách Bích Đình được mệnh danh là “bông hồng lai” rực rực rỡ khi sở hữu khuân mặt vừa có nét đẹp cao nhã của phương Đông, lại có nét sắc đẹp sảo của phương Tây. Với nét đẹp của con lai Trung - Mỹ, cô là một trong số ít ngôi sao không ngại để mặt mộc. Công chúng nhận xét, gương mặt Quách Bích Đình dù có son phấn hay không vẫn đẹp như tượng tạc.

Quách Bình Đình vào vai Thẩm La - cô gái sống tại căn nhà ven biển trên hòn đảo nhỏ. Do hoàn cảnh sống mà tính cách cô khá mẫn cảm nhưng cũng mạnh mẽ và kiên cường. Tình cờ cứu được chàng người cá nhân kiệt và dần dần yêu anh, từ đầu đến cuối, Thẩm La xoành xoạch vững tin vào ái tình của chính mình.

Không quan tâm đối phương là người hay quái vật, không bận lòng người ấy sẽ trẻ mãi mà mình thì già đi, càng không lo sợ trong tình yêu này có thể sẽ chỉ một người được sống, cô giữ một niềm tin “Người ấy là sao trời rực nhóc con trong ánh mắt, người ấy là biển cả mênh mông tận đáy lòng”.

Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển là bộ phim hiện đại pha trộn nguyên tố huyền ảo kỳ thú, lấy đề tài về truyền thuyết người cá, lồng ghép những tranh đoạt lợi ích đằng sau bức tranh vốn tưởng lặng bình nơi hòn đảo nhỏ. Phim được phát sóng vào 17h20 hàng ngày trên VTV3.


Xem phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển tập cuối trọn bộ, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Trung Quốc, tải phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển full hd online, trực tiếp phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020