Phim Dập Tắt Lửa Lòng (46 Tập) THVL1 Việt Nam 2019

Phim Dập Tắt Lửa Lòng (46 Tập) THVL1 Việt Nam 2019

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Việt Nam
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Phương Hồng Thủy, Tài Linh, Vũ Linh, Lê Ba
XEM PHIM

xem phim Dập Tắt Lửa Lồng THVL1 trọn bộ 46 tập cuối có một dòng sông quê nghèo đã đắp bồi nên cuộc tình nồng nhưng lắm cay đắng giữa một cô gái thương hồ tên Hoa và chàng công tử nhà giàu tên Thành.
Là con gái nhà thương hồ với cuộc sống cập kênh, rày đây mai đó trên sông nước, Hoa ngẫu nhiên được Thành – con trai út của bà Hội, cứu khỏi bọn bảo kê miệt vườn. Cả hai khởi đầu dành tình cảm cho nhau.
Tuy nhiên, ông Hai Nghĩa – ba của Hoa đã hẹn hôn Hoa cho Tốt. Trong khi đó, bà Hội cũng muốn Thành cưới Bích – một viên chức trong nhà máy của bà bởi sự giỏi giang, toá vát và cả gia thế môn đăng hộ đối của cô.
Anh rể của Thành là Phú. Phú ngoài mặt luôn có vẻ nể trọng gia đình vợ nhưng bản tính chỉ muốn độc chiếm gia bản nhà vợ, thậm chí tìm cách ám sát Thành.
Biết Thành yêu Hoa, Phú bày kế để hai gia đình hài lòng  tác thành cho họ bằng cách khuyên Hoa nói láo cô đã có thai với Thành. Mục đích của Phú làm chuyện này bởi e dè sự sáng dạ của Bích sẽ cản trở chuyện độc chiếm gia tài của anh ta, nếu như cô trở nên dâu bà Hội.
Trong khi đó, vì quá yêu nhau, Thành và Hoa đành chấp nhận vượt qua thành kiến muôn thuở dù biết chuyện mang thai trước đám cưới sẽ làm ảnh hưởng danh dự của Hoa và gia đình. Cũng từ đây, Hoa phải nén bao nhục cho phận làm dâu sau cánh cửa hào môn …
Thừa hiểu dù yêu nhau đến đâu tình ái ấy cũng không thể vững bền khi có người thứ 3 xuất hiện, Bích cố tình chen chân vào cuộc sống gia đình của Thành và Hoa. Như một sự vô tình, Bích đã qua đêm với Thành.

Bao nhiêu cay đắng, buồn tủi khiến Hoa suy sụp bởi niềm tin bất ngờ vụn vỡ vạc. Cô trở về bên người cha già đang lủi thủi một mình. Nhưng không bao lâu sau, ông Hai Nghĩa đột ngột bị làm thịt chết và kẻ bị tình nghi lại chính là Thành. Hoa càng thêm chới với khi biết mình đang mang giọt máu của Thành…

Bộ phim truyện Việt Nam Dập tắt lửa lòng được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1 khởi đầu từ ngày 25/04/2019.


Xem phim Dập Tắt Lửa Lòng tập cuối trọn bộ, Dập Tắt Lửa Lòng Việt Nam, tải phim Dập Tắt Lửa Lòng full hd online, trực tiếp phim Dập Tắt Lửa Lòng youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Dập Tắt Lửa Lòng thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020