Phim Đại Thời Đại - Đài Loan (Tập cuối) THVL1 Lồng Tiếng

Phim Đại Thời Đại - Đài Loan (Tập cuối) THVL1 Lồng Tiếng

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Đài Loan
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
đang Cập Nhật
XEM PHIM

Võ Tắc Thiên là một nữ vương mưu trí, quyền uy, tài hoa vang dội sử sách. Trước khi tiến cung, bà là một nữ nhân xinh đẹp, trong sáng, luôn tin tưởng vào tình ái. Nhưng rồi khi nắm quyền lực trong tay, làm bá chủ thiên hạ, bà lại luôn cảm thấy cô độc, đến cuối đời vẫn không có được tình yêu. Liệu một Võ Tắc Thiên của 1000 năm sau có tìm được hạnh phúc?

Đại Thời Đại Đài Loan THVL1

Bộ phim Đại Thời Đại chính là hành trình đi tìm ra câu trả lời cho hạnh phúc cả ba thế hệ phụ nữ đã thăng trầm cùng sự phát triển của ngành dệt vải của Đài Loan. Chuyện phim xoay quanh quéo gia đình nhân vật chính là Ngũ Gia Mị, một cô gái thông minh, linh lợi và mạnh mẽ. Cô xuất thân trong một gia đình bình thường, nhưng có mối quan hệ phức tạp. Mẹ cô Dương Hạnh Mỹ, là người nữ giới dễ nhìn, nhân từ. Bà là con nuôi trong gia đình họ Dương, mẹ nuôi mất sớm, cha nuôi bị bệnh, nên bà phải đảm trách gia đình từ rất sớm. Con đường tình duyên của bà gặp nhiều trắc trở. Khi còn trẻ, bà yêu Lý Thừa Uyển và có con với ông, nhưng Lý Thừa Uyển chưa cưới bà đã đi làm ăn xa rồi bặt vô âm tín. Sau đó bà cưới Hạ Lương Tài, người bạn thân của Thừa Uyển. Hạ Lương Tài yêu Hạnh Mỹ nên đồng ý bảo vệ và che chở bà tới suốt đời. Nhưng rồi nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng lên ông, hơn nữa ông nhận ra bà vẫn yêu Thừa Uyển, ông đâm ra nghiện rượu rồi lao xuống biển tự tử.
Hạnh Mỹ vô cùng khổ cực, nhưng vì con và hai em nhỏ, cô đã vực dậy. Những tưởng cuộc đời bà cứ trôi qua bình lặng thì Ngũ Sĩ Ước xuất hiện.
Đại Thời Đại 2019 Ngũ Sĩ Ước là một chủ tiệm vải đã goá vợ và có hai đứa con trai. Ông yêu Hạnh Mỹ và ngỏ lời cưới bà. Lúc đầu bà còn sợ sẽ bị bỏ rơi như hai lần trước, nên không ưng ý, nhưng khi nhìn thấy tấm chân thành của Ngũ Sĩ Ước, bà đã nhận lời. Hạnh Mỹ cưới Sĩ Ước và sinh ra Ngũ Gia Mị. Định mệnh thật trái ngang, đúng lúc đó Hạnh Mỹ gặp lại Lý Thừa Uyển. Ông bị mất trí, không còn nhớ Mỹ Hạnh nữa. Ông đã hôn phối với Tôn Như Trinh và đang tiếp quản sự nghiệp của Tôn gia.
Ngũ Gia Mị lớn lên xinh xắn, lanh lợi được anh chị và mọi người khôn xiết yêu mến. Khi cô mười tuổi, trong một lần đi xem vở diễn về Võ Tắc Thiên, cô bé gặp được ảo ảnh của nữ vương nói chuyện với cô. Qua đó cô bé phần nào biết được tiền kiếp của mình.
Dai Thoi Dai THVl1 Mười năm sau, Ngũ Gia Mị đã trở nên một cô gái xinh xắn. Trong một dịp ngẫu nhiên, cô gặp lại Lý Chí Khải, con trai của Lý Thừa Uyển. Rồi số mệnh đưa đẩy cô vào tổ chức dệt may của Tôn gia làm việc. Từ đó cô bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực giữa các thành viên trong Tôn gia. Liệu với kí vãng nhiều trớ trêu của bác mẹ và sự huyền hoặc của quyền lực và danh vọng, Ngũ Gia Mị có tìm được hạnh phúc của đời mình? Hay cô sẽ lặp lại câu chuyện của Võ Tắc Thiên một lần nữa, dù trong tay nắm nhiều quyền lực, tiền tài nhưng trái tim luôn mãi cô độc?


Xem phim Đại Thời Đại tập cuối trọn bộ, Đại Thời Đại Đài Loan, tải phim Đại Thời Đại full hd online, trực tiếp phim Đại Thời Đại youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Đại Thời Đại thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020