Phim Chàng Trai Hệ Mặt Trời - THVL1 - Việt Nam 2019

Phim Chàng Trai Hệ Mặt Trời - THVL1 - Việt Nam 2019

Xem phim Chàng Trai Hệ Mặt Trời có nội dung kể về bối cảnh một chung cư cao cấp tại Sài Gòn, Sông sống một mình trong căn hộ rộng lớn. Mọi chuyện khởi đầu rối tung khi 2 em trai của Sông là Núi và Biển dọn đến ở cùng anh để luôn tiện việc học hành.

Trong phim Chàng Trai Hệ Mặt Trời THVL kể về 3 anh em Trần Sang Sông - Trần Lên Núi - Trần Xuống Biển nổi lên như một “hiện tượng” vì vẻ ngoài điển trai, hào hoa, lịch duyệt như những soái ca và cũng gây ra biết bao rối rắm.

Sông là Giám đốc chi nhánh ô tô. Với phong thái chỉn chu, lịch lãm trong cách ăn mặc và nghiêm trang trong lối sống, anh trở nên một chàng trai hoàn hảo trong mắt các cô gái ở chung cư, trong đó có Nhật.

Khác với anh trai, Núi mang dáng vẻ hào hoa, điển trai và khéo ăn nói nên dễ dàng chiếm lấy trái tim phái nữ. Thời gian của Núi dành nhiều cho việc chăm nom vẻ bề ngoài và yêu đương lăng nhăng.

Biển là chàng soái ca út đại diện cho trí não bởi Biển là con mọt sách chính hiệu và chỉ chăm chắm lấy học bổng du học. Dù khác nhau về phong cách sống, thế nhưng cả 3 chàng soái ca đều giống nhau ở việc tôn thờ chủ nghĩa đơn thân!

Một ngày nọ, ba của Sông gửi gắm Nguyệt- con gái người bạn thân đã mất của ông- lên sống cùng 3 anh em để nhân tiện việc học hành.

Nguyệt tính cách mạnh mẽ, cứng rắn nên thường xảy ra xung đột. Tuy nhiên, sau những mâu thuẫn ban sơ, cả Sông, Núi Biển và Nguyệt luôn kết đoàn trợ giúp nhau khi khó khăn.

Khi Núi và Nguyệt khởi đầu phát sinh tình cảm với nhau thì mẹ Sông lại kiên quyết cưới Nguyệt cho Sông, trong khi Sông đang có tình cảm với Nhật.

Nhưng, bất ngờ mẹ Sông lại phát hiện một bí hiểm thúc đẩy đến mối quan hệ của Nguyệt với chồng của bà khiến mọi chuyện càng thêm găng...

Với Hứa Vĩ Văn, Minh Xù, Will (365), Chí Tài, Phi Phụng, Yumi Dương, Thái Dương,... Bộ phim truyện Việt Nam Chàng trai hệ mặt trời hẹn hẹn mang đến những phút chốc thư giãn, khôi hài cho khán giả THVL1. Bộ phim dài 29 tập sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, khởi đầu từ ngày 17/1/2019.


Xem phim Chàng Trai Hệ Mặt Trời tập cuối trọn bộ, Chàng Trai Hệ Mặt Trời Việt Nam, tải phim Chàng Trai Hệ Mặt Trời full hd online, trực tiếp phim Chàng Trai Hệ Mặt Trời youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Chàng Trai Hệ Mặt Trời thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020