Phim Bà Mai Lắm Lời (44 Tập) VTV1 Trung Quốc 2019

Phim Bà Mai Lắm Lời (44 Tập) VTV1 Trung Quốc 2019

Phim Bà Mai Lắm Lời VTV1 Trung Quốc 2019 Thuyết minh có nội dung xoay quanh câu chuyện của cô nàng lắm lời Hiểu Hiểu, vốn là một cô gái có tính cách hồn nhiên cô là một nhân viên văn phòng. Nhưng bỗng dưng Hiểu Hiểu lại bất đắc dĩ trở thành một bà mai khi cô tiếp cận với người bạn trai thời niên thiếu của mình là Cao Văn Bát. Một bác sĩ hiền lành anh đã bị tổn thương về mặt tình cảm khi anh bị người bạn gái của mình bỏ rơi.

xem phim Bà Mai Lắm Lời Trung Quốc. Để có thể quên đi những chuyện đau buồn trước kia Văn Bát quyết định tới trung tâm mai mối để tìm cho mình một tình yêu mới. Hiểu Hiểu và Văn bát vô tình gặp lại nhau và cũng từ đây giữa họ bắt đầu nảy sinh khá nhiều câu chuyện rắc rối. Nhưng liệu những rắc rối ấy có là sợi dây định mệnh gắn kết họ lại với nhau hay không? 


Xem phim Bà Mai Lắm Lời tập cuối trọn bộ, Bà Mai Lắm Lời Trung Quốc, tải phim Bà Mai Lắm Lời full hd online, trực tiếp phim Bà Mai Lắm Lời youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Bà Mai Lắm Lời thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020