Phim Âm Mưu Hoa Hồng - Thái Lan (Trọn bộ 2018)

Phim Âm Mưu Hoa Hồng - Thái Lan (Trọn bộ 2018)

Xem phim Âm Mưu Hoa Hồng Thái Lan Trọn bộ 2018 Lồng tiếng nội dung kể về Nucharee (Yaya) và Nantawadee (Ploy) là hai chị em cùng cha khác mẹ, thế nhưng trái với cuộc sống nhung lụa của Nucharee, tuổi thơ của Nantawadee là những ngày khốn khổ, Nantawadee chỉ được bà nội nhận nuôi nếu cô hài lòng  rời bỏ mẹ mình- một tiếp viên quán bar, vốn dĩ không được bà nhìn nhận. Không chấp nhận rời bỏ giọt máu của mình, mẹ Nantawadee đã từ chối lời đề xuất của người phụ nữ no đủ để tự tay coi sóc con gái. Lớn lên cùng những phụ nữ không đứng đắn, tính tình Nantawadee cũng trở thành giống họ.  
Âm Mưu Hoa Hồng Khi cha Nantawadee tạ thế, Nuanjai- mẹ của Nucharee, có ý định chia quyền thừa kế cho Nantawadee kèm theo điều kiện cô phải dọn về sống cùng nhà với họ. Để đạt mục đích, Nantawadee vui vẻ dọn đến sống cùng và luôn đối xử tốt với mọi người dù trong lòng chẳng ưa gì bà nội và mẹ ghẻ. Cô cũng ghen tuông ganh với Nucharee và luôn ra sức cướp lấy tất cả những gì Nucharee có, kể cả việc ép Sarat- vị hôn cu li của Nucharee, phải hôn phối với mình với hy vọng cuộc hôn nhân này sẽ mang đến cho cô một cuộc sống xa xỉ, sang trọng và có thể xài tiền thỏa thích mà vô tư.


Xem phim Âm Mưu Hoa Hồng tập cuối trọn bộ, Âm Mưu Hoa Hồng Thái Lan, tải phim Âm Mưu Hoa Hồng full hd online, trực tiếp phim Âm Mưu Hoa Hồng youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Âm Mưu Hoa Hồng thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020