Phim 80 Năm Chuyện Tình (135 Tập) Ấn Độ VTVcab1 Thuyết Minh

Phim 80 Năm Chuyện Tình (135 Tập) Ấn Độ VTVcab1 Thuyết Minh

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Ấn Độ
Năm:
2019
Đạo diễn:
Muzammil Desai
Diễn Viên:
Aamna Sharif, Erica Fernandes, Hina Khan, Karan Singh Grover, Samthaan
XEM PHIM

phim 80 Năm Chuyện Tình Ấn Độ giới thiệu Anurag Basu và Prerna Sharma là hai cá nhân có ý định yêu nhau nhưng bị buộc phải trải qua nhiều thử thách của cuộc sống để được ở bên nhau. Anurag và Prerna học cùng trường đại học. Với thời gian, họ bắt đầu trò chuyện và từ từ hình thành một mối quan hệ tin cậy và tình bạn. Dần dần, Prerna nhận ra rằng cô đã yêu Anurag.

80 Năm Chuyện Tình VTVcab1 Trong bối cảnh này, Komolika Chaubey bước vào. Cô kiêu ngạo và thu hút sự chú ý của đàn ông mọi lúc mọi nơi, liên tục lạm dụng quyền lực chính trị của cha cô để có được những gì cô muốn. Cuối cùng, Anurag nhận ra tình yêu của mình dành cho Prerna. Trong khi đó, Komolika bắt đầu quan tâm đến Anurag. Anurag và Prerna thú nhận tình cảm của họ với nhau. Họ thực hiện một nghi thức kết hôn, hứa sẽ kết hôn với nhau và thỏa thuận mối quan hệ của họ. Thấy Prerna và Anurag cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai, Komolika quyết định tạo ra những hiểu lầm giữa họ. Cô yêu cầu Anurag kết hôn với cô để cứu ngôi nhà của Prerna. Bị ép buộc, Anurag đồng ý. Prerna bị sốc. Cô bị một chiếc xe đâm vào và được đưa đến bệnh viện nơi bác sĩ tiết lộ rằng cô đang mang thai. Nổi loạn, Prerna vào nhà Basu tự xưng là vợ của Anurag. Prerna phơi bày thành công Komolika và bị bắt. Komolika trốn thoát và quay lại giết Prerna nhưng thay vào đó rơi xuống từ sân thượng và mất tích. Prerna và Anurag tái hợp và đính hôn.

Phim 80 Nam Chuyện Tinh youtube Trong khi đó, Rishabh Bajaj, một doanh nhân tàn nhẫn, thích phá hủy và tiếp quản các doanh nghiệp xâm nhập. Anh ta giả vờ Anurag và bắt anh ta phải ngồi tù. Hơn nữa, Rishabh yêu cầu Prerna kết hôn với anh ta để đổi lấy sự tự do của Anurag. Bất lực, Prerna quyết định cưới Rishabh để cứu Anurag và gia đình. Anurag được giải thoát và Prerna kết hôn với Rishabh. Đau lòng và tàn phá, Anurag chất vấn Prerna nhưng cô nói dối anh với hy vọng anh tiếp tục từ cô.


Xem phim 80 Năm Chuyện Tình tập cuối trọn bộ, 80 Năm Chuyện Tình Ấn Độ, tải phim 80 Năm Chuyện Tình full hd online, trực tiếp phim 80 Năm Chuyện Tình youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net 80 Năm Chuyện Tình thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020